Trường THPT Hòn Gai - Tỉnh Quảng Ninh

Trường THPT Hòn Gai chung tay trong công tác phòng chống dịch Covid-19

Chiều ngày 4 tháng 4 năm 2020, với tình cảm và trách nhiệm cao trước tình hình dịch Covid-19, các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THPT Hòn Gai, Quảng Ninh đã trao tặng phần quà 30.000.000 đồng cho Bệnh viện dã chiến số 2 tại Hạ Long góp phần phòng chống dịch bệnh.

Chú thích ảnh
Đ/c HT Nguyễn Linh, PHT Nguyễn Thị Tuyết Hồng cùng Chủ tịch CĐ Vũ Mạnh Hòa trao tặng quà ủng hộ cho đại diện Bệnh viện dã chiến số 2 tại Hạ Long

Bệnh viện dã chiến số 2 tại Hạ Long có hơn 500 giường bệnh và 100 y, bác sỹ và nhân viên có nhiệm vụ thu dung, điều trị và cách ly bệnh nhân F0, F1, F2, F3,……liên quan tới bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid-19. Hiện tại bệnh viện đang điều trị cho 2 bệnh nhân (BN số 50 và BN số 149) nhiễm Covid-19 và thu dung, chăm sóc, theo dõi cho hàng trăm người đang trong thời gian cách ly tại bệnh viện. Bệnh nhân số 50 đã có 2 lần xét nghiệm âm tính.

Nguồn tin: facebook.com/c3hongai.hlqn