Ngày hội các trò chơi dân gian trường THPT Hòn Gai

Ngày 21/03/2016 Đoàn trường THPT Hòn Gai tổ chức "ngày hội các trò chơi dân gian" đây là một trong những nội dung thi đua cao điểm kỉ niệm 85 năm ngày thành lập đoàn 26/03.

Ngày hội các trò chơi dân gian trường THPT Hòn Gai

Toàn cảnh khai mạc ngày hội các trò chơi dân gian
Tới dự ngày hội có các thầy cô trong Đảng ủy BGH, các thầy cô trong hội đồng giáo dục nhà trường cùng hơn một nghìn học sinh tham gia.
Một số hình ảnh về ngày hội các trò chơi dân gian của trường THPT Hòn Gai
Tiết mục văn nghệ chào mừng
Tiết mục văn nghệ khai mạc ngày hội
Sau những giờ học căng thẳng, các trò chơi sẽ là những “món ăn” tinh thần bổ ích và sảng khoái dành cho các em học sinh. Các trò chơi không chỉ góp phần rèn luyện sức khỏe, kỹ năng ứng xử hợp lý với các tình huống trong cuộc sống, mà các trò chơi còn giúp các em được trải nghiệm, được giao lưu học hỏi, được rèn luyện kĩ năng cần thiết, phát huy tính sáng tạo cá nhân và đoàn kết trong tập thể. Rèn khả năng ứng xử văn hóa, không tham ra vào những trò games bạo lực vô bổ và các tệ nạn xã hội.
Thông qua các trò chơi cho thấy các em học sinh trường THPT Hòn Gai đã phát huy được những truyền thống tốt đẹp vốn có của nhà trường đó là tuân thủ nội qui, năng động, sáng tạo, nhiệt tình, tinh thần đoàn kết, tinh thần tập thể cao.
Sau đây là một số trò chơi trong ngày hội
IMAG1876
Trò chơi kéo co
FB IMG 1458753641020