CÔNG TÁC TUẦN 05.

SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO QUẢNG NINH
TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG HÒN GAI

CÔNG TÁC TUẦN 5
(Từ ngày 19/9/2016 đến 25/9/2016)
I. Công tác tổ chức.
1. GVCN thông báo nghị quyết cuộc họp phụ huynh lớp đến học sinh của lớp mình. Triển khai tiêu chí đánh giá ATGT và tổ chức kí cam kết cho học sinh.
2. Tiếp tục ổn định nền nếp học sinh. Không ăn quà trong lớp cũng như không mang bì đựng đồ ăn vào phòng học.
3. Nghiêm cấm tuyệt đối học sinh đá bóng dọc theo hành lang các lớp. Nghiêm khắc kiểm điểm học sinh vi phạm Luật giao thông (Có hồ sơ lưu đầy đủ).
4. Xây dựng và hoàn thiện trang web của nhà trường (Đ/c Hùng – Hóa và Ban CNTT phụ trách)
5. Thành lập Ban CNTT năm học 2016 – 2017 gồm các đ/c: Nguyễn Linh (Trưởng ban), Bùi Giang, Hùng (Phó ban), ủy viên gồm các đ/c: Khoa, Thành, Dung (Văn phòng), Ngân, Tuyền và các đ/c Tổ trưởng chuyên môn.
II. Chuyên môn:
1. Thực hiện sơ đồ phòng học chuyên sâu, đội tuyển, học thêm từ ngày 19/9/2016.
2. Thực hiện Bồi dưỡng thường xuyên giáo viên thông qua dự giờ và kiểm tra Hoạt động sư phạm giáo viên. Trong tuần 5 thực hiện kiểm tra đối với các đồng chí cốt cán: Hải (Địa), Hảo, Lương (V), Lan(V), V.Yến, Nhiên, Vân Anh, Hạnh (Sử).
+ Các GV tham gia cùng dự gồm: Các đồng chí GV không trùng giờ, các đồng chí GV mới về trường dưới 2 năm và các đồng chí GV trẻ có tuổi nghề dưới 5 năm.
+ Rút kinh nghiệm giờ dạy vào kỳ họp tổ chuyên môn gần nhất.
3. Tập huấn: Đ/c Nhiên tham gia tập huấn môn Vật lí cấp THPT tại TTGDTX tỉnh từ 19/9 đến 21/9. Các đ/c Nguyễn Linh (HT), Hảo, Trung, Giang Thúy, Lan (V), tập huấn tại Hà Nội từ ngày 21/9 đến 23/9. Các đ/c Nguyễn Linh (HT), Bùi Giang (PHT), Nam (Kế toán) tập huấn tại Móng Cái từ 22/9 đến 24/9. Các đ/c Hồng (PHT), Nguyễn Hằng (V) tập huấn tại trường THCS Trần Quốc Toản từ 22/9 đến23/9.
4. Ban giám hiệu dự giờ đột xuất giáo viên.
5. Thu danh sách GV, HS tham gia cuộc thi Dạy học tích hợp (đ/c Quỳnh nhận), vận dụng kiến thức liên môn (đ/c Trang – GDCD nhận) và nghiên cứu khoa học (đ/c Trung nhận).
6. Ban giám hiệu kí duyệt Kế hoạch bồi dưỡng thường xuyên của Tổ, nhóm chuyên môn và cá nhân. Tổ trưởng duyệt xong nộp về Văn phòng, hạn cuối sáng 23/9/2016 (đ/c Khoa thu và nộp lại cho đ/c Phượng-PHT).
7. Rà soạt, cập nhật mới nội dung, chương trình ôn luyện HSG, bổ sung vào Kế hoạch bồi dưỡng HSG năm học 2016 – 2017. Nộp kế hoạch về BGH trước ngày 24/9/2016 vào hòm thư vuthiphuong.c3hongai@quangninh.edu.vn
8. Các tổ lên kế hoạch và tiến hành cho giáo viên đăng kí giám định GV dạy giỏi cấp cơ sở và cấp Tỉnh năm học 2016 – 2017.
III. Các công việc khác:
1. Kiểm kê tài sản khu Hiệu bộ và các phòng chức năng đ/c Bùi Giang chỉ đạo tổ Văn phòng thực hiện.
2. Rà soạt, đối chiếu danh sách sổ điểm lớp với danh sách SMAS: Ban ứng dụng CNTT thực hiện.
3. Các thầy cô giáo kiểm tra lại tài khoản vào SMAS để chuẩn bị vào điểm smas định kì. Mọi thắc mắc về phần mềm SMAS đề nghị các thầy cô liên hệ trực tiếp với đ/c Hùng-Hóa hoặc đồng chí Bùi Giang (Những vấn đề liên quan đến chuyển lớp của học sinh đề nghị các thầy cô chủ nhiệm gửi đề nghị vào hòm thư đ/c Hùng-Hóa).
Thứ
ngày
Nội dung công việc

19/9
7h15: ĐTN phối hợp Thành đoàn Hạ Long tổ chức chương trình “Hành trình Giao thông an toàn” tại trường.
8h  Đ/c Nhiên dự tập huấn tại TTGDTX tỉnh từ 19/9 đến 21/9

20/9

21/9
Các đ/c Nguyễn Linh (HT), Hảo, Trung, Giang Thúy, Lan (V) tập huấn tại Hà Nội từ 21/9 đến 23/9.
22/9
Các đ/c Nguyễn Linh(HT), Bùi Giang, Nam (KT) đi tập huấn tại Móng Cái từ 22/9 đến 24/9.
Các đ/c Hồng (PHT), Nguyễn Hằng tập huấn tại trường THCS Trần Quốc Toản từ 22/9 đến 23/9.

23/9
10h-Nộp danh sách tham dự các cuộc thi: Giáo án tích hợp, liên môn, NCKH cho đ/c Khoa
24/9
Nộp kế hoạch ôn thi HSG năm học 2016 – 2017 cho đ/c Phượng