MÓN QUÀ ĐÓN HỌC SINH TRỞ LẠI TRƯỜNG HỌC

Thứ hai - 27/04/2020 04:52
MÓN QUÀ ĐÓN HỌC SINH TRỞ LẠI TRƯỜNG HỌC
Ngày 26/4/2020, để chuẩn bị đón học sinh trở lại học tập sau đợt nghỉ học phòng chống dịch Covid-19, các thầy cô giáo của tổ Hóa - Sinh trường THPT Hòn Gai tiến hành pha chế dung dịch cồn rửa tay sát khuẩn để phục vụ cho các em học sinh nhà trường.

Dung dịch cồn rửa tay sát khuẩn được pha chế theo đúng công thức chuẩn của tổ chức y tế thế giới WHO

Các thành phần pha chế dung dịch được mua từ các công ty hóa chất có uy tín và có đủ tư cách pháp nhân.

Các thầy cô thảo luận, tính toán trong việc pha chế dung dịch theo đúng công thức chuẩn của WHO

Trường THPT Hòn Gai đã pha chế đủ dung dịch cồn sát khuẩn để chào đón các em học sinh quay trở lại trường học sau đợt nghỉ học vì dịch bệnh Covid-19.