NGOẠI KHÓA NGÀY CỘNG ĐỒNG PHÁP NGỮ

Thứ năm - 31/03/2016 06:37
NGOẠI KHÓA NGÀY CỘNG ĐỒNG PHÁP NGỮ
Chiều ngày 14 tháng 3 năm 20016, Tổ Song ngữ nhà trường và các em học sinh đã tổ chức buổi ngoại khoá chào mừng ngày 20 tháng 3 - Ngày Cộng đồng Pháp ngữ và là một trong chuỗi các hoạt động của Dự án “Trường học hợp tác quốc tế tích cực”.
NGOẠI KHÓA NGÀY CỘNG ĐỒNG PHÁP NGỮ

 
Chiều ngày 14 tháng 3 năm 20016, Tổ Song ngữ nhà trường và các em học sinh đã tổ chức buổi ngoại khoá chào mừng ngày 20 tháng 3 - Ngày Cộng đồng Pháp ngữ và là một trong chuỗi các hoạt động của Dự án “Trường học hợp tác quốc tế tích cực”. Đây là cơ hội để những người nói tiếng Pháp và yêu tiếng Pháp trên toàn thế giới thể hiện sự đoàn kết, cùng nhau sống trong hoà bình không phân biệt màu da, sắc tộc đồng thời tìm hiểu, chia sẻ những nét văn hoá đặc trưng của các quốc gia trong cộng đồng Pháp ngữ, đặc biệt là nước Pháp. Buổi ngoại khóa đã diễn ra trong bầu không khí rất vui tươi và sôi nổi, được các thầy cô và các bạn học sinh của trường nhiệt liệt hưởng ứng. Sau đây là các hình ảnh tiểu biểu của buổi ngoại khóa:

Mở đầu chương trình là ca khúc “L’oiseau et l’enfant” do các bạn học sinh khối 6 trình bày.
1
Điệu nhảy truyền thống của nước Pháp có tên là "La danse des cerceaux" đến từ học sinh lớp 7A1 thể hiện. Điệu nhảy này biểu diễn trong các buổi tiệc hay các ngày lễ hội thể hiện sự vui vẻ tôn vinh ngày mùa bội thu và các sự kiện lớn.
2
Bài hát "Bonjour le monde" song ngữ Pháp-Anh  do các bạn học sinh lớp 8A1 biểu diễn.
3
 
Vở kịch vui "Le petit malade- Bệnh nhân nhỏ tuổi" do các bạn học sinh lớp 11B5 thể hiện.
4
Điệu nhảy kết thúc rất sôi động của các bạn học sinh 7A2 mang tên "La sardane de collioure"
5

Nguồn tin: Nguyễn Mạnh Hùng

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây