Giải Đẩy gậy Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Quảng Ninh lần thứ IX - 2016

Thứ ba - 22/12/2015 16:31
Sáng 10/12/2015, tại Nhà Luyện tập và Thi đấu Thể dục thể thao tỉnh Quảng Ninh, Ban Tổ chức Hội khỏe Phù Đổng Tỉnh tổ chức Lễ khai mạc Giải Đẩy gậy Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Quảng Ninh lần thứ IX.
Đẩy gậy cấp tỉnh
Đẩy gậy cấp tỉnh
image001
  Tham dự Lễ khai mạc Giải có các đồng chí: Vũ Liên Oanh, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở GD&ĐT, Trưởng Ban Tổ chức HKPĐ tỉnh Quảng Ninh lần thứ IX, Phạm Mạnh Sơn, Phó Giám đốc Sở VH, TT&DL, Phó Trưởng Ban Tổ chức HKPĐ Tỉnh; các đại biểu đại diện các phòng, ban Sở GD&ĐT, Sở VH, TT&DL, Công an tỉnh, phòng GD&ĐT, phòng VHTT, lãnh đạo các trường THPT trên địa bàn thành phố Hạ Long và hơn 700 cán bộ, giáo viên, học sinh trường THPT Ngô Quyền, TP Hạ Long.
 
image001
Đẩy gậy là môn thể thao mang đậm nét văn hóa của các dân tộc tỉnh Quảng Ninh, là môn thể thao dễ tổ chức trong các nhà trường, nhưng lại hết sức hấp dẫn với học sinh, nó là công cụ hữu hiệu để rèn luyện thể lực, sức khỏe nói chung, và đặc biệt là rèn luyện phát triển sức mạnh tĩnh cho người tập. Về tham dự Giải Đẩy gậy HKPĐ tỉnh Quảng Ninh lần thứ IX năm 2016 có 332 học sinh-nam, nữ vận động viên đến từ 14 huyện, TX, TP trong tỉnh (là Giải có số lượng VĐV đông nhất so với các các Giải đã tổ chức từ tháng 9/2015 đến nay), các em là những gương mặt tiêu biểu đại diện cho học sinh THCS và THPT của ngành GD&ĐT Quảng Ninh về tham dự Giải. Giải Đẩy gậy sẽ được diễn ra trong 3 ngày, từ 10-12/12/2015, với 08 hạng cân đối với nam, nữ học sinh THCS và THPT. Vận động viên giành thành tích Nhất, Nhì, Ba sẽ được trao huy chương Vàng, Bạc, Đồng và được tuyển chọn để tập huấn, chuẩn bị thi đấu HKPĐ toàn quốc tổ chức tháng 8/2016, tại TP Vinh, tỉnh Nghệ An ./.  

Nguồn tin: Công thông tin SGD

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây